Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Chi đoàn Phòng Tham mưu phối hợp cùng Công ty Cổ phần ô tô TOYOTA Tây bắc; Ngân hàng đầu tư và phát triển (BIDV) Chi nhánh Sơn La; Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức thăm hỏi, trao quà cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh không thể trở về nhà vui xuân đón Tết cùng gia đình.

Đoàn trao quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La

Cán bộ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và các nhà hảo tâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tặng 50 suất quà, với tổng trị giá hơn 35 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng thời, bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh khó khăn của gia đình các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Những phần quà này chứa đựng tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của Đoàn viên Thanh niên Công an tỉnh và các nhà hảo tâm góp phần động viên tinh thần giúp các bệnh nhân và gia đình vượt qua nỗi đau bệnh tật, lạc quan, thêm tin yêu cuộc sống.

Đây cũng là hoạt động tình nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”. Góp phần tăng cường mối quan hệ găn bó mật thiết của lực lượng Công an với quần chúng nhân dân mỗi dịp Tết đến, xuân về./.

Mạnh Tùng – Cao Thiên