Tối ngày 02/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Chào Tân binh” năm 2020 với sự tham gia của 200 cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát cơ động và chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2020.

Hoạt động sinh hoạt truyền thống với chủ đề “Đoàn thanh niên trong lực lượng CAND”

Với các hoạt động như: sinh hoạt truyền thống với chủ đề “Đoàn thanh niên trong lực lượng CAND”; trò chơi âm nhạc “Chúng ta là Tân binh” và chương trình giao lưu văn nghệ “Tuổi xuân dâng Đảng”… đã tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi, tạo động lực thúc đẩy để chiến sĩ nghĩa vụ học tập, tu dưỡng, rèn luyện và phát huy năng lực, phẩm chất ngay từ những ngày đầu nhập ngũ.

Cũng tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phát động cuộc thi viết “Lá thư chiến sĩ gửi người thân” với những dòng cảm xúc viết về lần đầu tiên xa nhà, tiếp xúc với môi trường quân ngũ./.

Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ trong chương trình “Chào Tân binh”:

Đinh Tùng

0 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.