Ngày 11/3, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ lý luận trẻ. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Đinh Công Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh-Phó Bí thư tỉnh đoàn cùng lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh.

Đại tá Đinh Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Bí thư tỉnh đoàn trao Quyết định và tặng hoa cho Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ

Câu lạc bộ Lý luận trẻ trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh gồm 35 thành viên được thành lập với mục đích giúp cho đoàn viên, thanh niên được nghiên cứu, trao đổi về lý luận chính trị, nắm vững các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ đó áp dụng vào thực tiễn công tác chiến đấu của từng đơn vị. Đây là một diễn đàn để đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh có cơ hội phản biện trên không gian mạng xã hội; phòng ngừa, đấu tranh với hoạt động phá hoại tư tưởng của các thế lực thù địch, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Trong khuôn khổ chương trình, các đoàn viên, thanh niên cũng được truyền đạt một số kinh nghiệm trong đấu tranh phản bác, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình hiện nay; thảo luận về chủ đề “Lịch sử 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, 65 năm truyền thống Đoàn thanh niên Bộ Công an; ôn lại truyền thống 73 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 lời dạy Công an nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đại tá Đinh Công Thành – Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cần dành nhiều thời gian, tâm huyết, trách nhiệm, tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm để Câu lạc bộ trở thành điểm sáng trong nâng cao chất lượng lý luận chính trị của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh./.

Minh Phượng