Ngày 20/11, tại Công an huyện Phù Yên, Cụm thi đua số 4 Công an các huyện, thành phố đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020. Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại Hội nghị, Công an huyện Phù Yên đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020 của toàn cụm. Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm cuối cùng của nhiệm kỳ 2015-2020, năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, cũng là năm đất nước có nhiều sự kiện chính trị quan trọng, mang ý nghĩa lịch sử như Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 75 năm Cách mạng Tháng Tám… Công an các huyện, thành phố đã nỗ lực thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, xây dựng và phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, triển khai có hiệu quả các kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Do vậy, trong năm 2020, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã đạt được những thành tích đáng kể trên nhiều lĩnh vực.

Toàn cảnh hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị đã tập trung, thảo luận đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế thiếu sót, rút ra những kinh nghiệm, cách làm hay để nhân rộng học tập, đưa phong trào thi đua đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Tại hội nghị các đơn vị trong khối đã suy tôn đề xuất danh hiệu thi đua năm 2020 gồm Cờ thi đua của Bộ Công an, UBND tỉnh, danh hiệu đơn vị Quyết thắng, đơn vị Tiên tiến; bàn giao nhiệm vụ cụm trưởng, cụm phó năm 2021.

Các đại biểu trao đổi bên lề hội nghị

Trung Hiếu