Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), với lòng thành kính tri ân, ngày 27/7, Cụm Thi đua số 3 Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức thăm hỏi Mẹ liệt sĩ Cà Thị Mụa và Mẹ liệt sĩ Phạm Thị Chớp, trú tại phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La; thăm hỏi và động viên đồng chí thương binh Nguyễn Đức Thuận, Đội trưởng, Phòng PX01, Công an tỉnh.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà Mẹ liệt sĩ Cà Thị Mụa và Mẹ liệt sĩ Phạm Thị Chớp

Đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát to lớn của các liệt sỹ cùng thân nhân, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng quý báu; động viên con cháu tích cực công tác; tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình, quê hương góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Đoàn thăm hỏi và động viên đồng chí thương binh Nguyễn Đức Thuận, Đội trưởng, Phòng PX01, Công an tỉnh

Mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Sơn La nói chung, cán bộ, chiến sĩ Cụm thi đua số 3 nói riêng nguyện tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, luôn đoàn kết, nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực cùng toàn lực lượng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn./.

BT