Trên đường đi công tác, 2 cán bộ Công an xã giúp vợ chồng người khuyết tật về nhà an toàn.

Vào khoảng 17h ngày 09/6, trên đường đi công tác 2 cán bộ chiến sỹ Công an xã Liên Hoà, huyện Vân Hồ gặp vợ chồng cô chú bị câm điếc bẩm sinh đang đi bộ từ bản Chiềng Đa, xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ về nhà tại bản Suối Ngoã, xã Hua Păng, huyện Mộc Châu (khoảng 30km).

Cán bộ Công an xã Liên Hoà giúp vợ chồng người khuyết tật trở về nhà

Lúc này trời đã nhá nhem tối, lại sắp mưa giông, 2 cán bộ chiến sỹ xuống hỏi thăm nhưng vợ chồng cô chú câm điếc nên chỉ sử dụng ngôn ngữ kí hiệu để giao tiếp. Sau khi nắm được thông tin vợ chồng cô chú muốn về nhà tại xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ, 2 cán bộ Công an xã Liên Hoà đã đưa cô chú về nhà an toàn.

Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của cán bộ chiến sỹ Công an xã Liên Hoà mang tính nhân văn sâu sắc, làm đẹp thêm hình ảnh của người chiến sĩ Công an vì nhân dân phục vụ./.

Minh Phượng