Chiều ngày 20/6, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Lường Văn Cương, cán bộ Công an huyện Sốp Cộp.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa cho đồng chí Lường Văn Cương, cán bộ Công an huyện Sốp Cộp

Công trình nhà tình nghĩa của đồng chí Lường Văn Cương được hỗ trợ kinh phí mức 100 triệu đồng từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội Bộ Công an và 30 triệu đồng từ nguồn kinh phí Quỹ Tình nghĩa Công an tỉnh để xây dựng. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 12/2021, sau 6 tháng thi công, ngôi nhà cơ bản đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích sử dụng 110 m2, gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn và 1 công trình phụ.

Đây là sự quan tâm đặc biệt của Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La nhằm giúp cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an Sơn La nói chung, gia đình các đồng chí cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn nói riêng khắc phục khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đinh Tùng