Hòa chung không khí vui tươi, khấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu, tối 07/9 (tức ngày 12/8 âm lịch), Hội Phụ Nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên – Công an tỉnh Sơn La đã tổ chương trình “Vui Tết trung thu” năm 2022 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS thuộc các đơn vị của Công an tỉnh.  

Chương trình văn nghệ Vui Tết Trung thu đa dạng và đặc sắc

Tiết mục hoà tấu sáo đi học xa

Chương trình “vui Tết Trung thu” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hội thi bày mâm cỗ Trung thu với chủ đề “Em là nghệ nhân tương lai” và các trò chơi dân gian thú vị, đặc sắc… Lễ tuyên dương 38 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải cao trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2021-2022. Khơi dậy lòng hiếu học, khích lệ tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu trong năm học mới, thi đua rèn luyện xứng đáng với sự tin yêu của gia đình và nhà trường. Hiện nay, Công an tỉnh Sơn La có 1.009 cháu là con của CBCS, công nhân viên. Năm học 2021 – 2022 vừa qua, có 621 cháu đạt thành tích trong học tập (trong đó 225 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 396 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi).

Ban Giám đốc Công an tỉnh tuyên dương 38 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Đây là hoạt động có tính giáo dục truyền thống và là sân chơi bổ ích để các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, CBCS Công an tỉnh thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an tỉnh Sơn La phối hợp trao tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La

Trước đó, ngày 06/9, Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Sơn La, Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Sơn La tô chức chương trình “Trung Thu cho em”. Đoàn đã trao tặng 140 xuất quà (gồm lồng đèn Trung thu và bánh kẹo…) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Đoàn trao quà trung thu cho các cháu đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La

Mạnh Tùng