Ngày 03/02, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị tập trung kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020).

Thượng tá Bùi Tuấn Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam
Các đại biểu dự chương trình sinh hoạt chính trị tập trung

Tại buổi sinh hoạt chính trị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ tỉnh Sơn La và những thành tích của Đảng bộ Công an tỉnh. Trong suốt 90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam với cương lĩnh chính trị xuất sắc đã lãnh đạo dân tộc và nhân dân ta đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, từng bước viết những trang sử hào hùng, vẻ vang. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, bằng nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, tỉnh Sơn La đã đoàn kết nỗ lực, hoàn thành thắng lợi mọi chủ trương của Đảng, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và Nghị quyết Đảng ủy Công an trung ương qua các nhiệm kỳ, Đảng bộ Công an tỉnh Sơn La đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, cụ thể hóa sát hợp với thực tiễn công tác của Công an Sơn La trong công tác bảo đảm ANTT trong tình hình mới, đảm bảo giữ vững ANTT trên địa bàn toàn tỉnh không để xảy ra đột xuất bất ngờ; góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Các đại biểu quyên góp, ủng hộ 3 liệt sỹ chiến đấu dũng cảm hy sinh tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội

Nhân dịp này, Công an tỉnh Sơn La đã phát động học tập gương chiến đấu dũng cảm của 3 liệt sỹ hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội và tổ chức quyên góp, ủng hộ 3 liệt sỹ CAND nói trên./.

  Trung Hiếu – Tùng Lâm


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.