Nhân dịp kỷ niệm 90 năm “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” (18/11/1930 – 18/11/2020), nhằm nêu cao tình đoàn kết, nâng cao hiệu quả công tác phối hợp, động viên cán bộ, hội viên nữ lực lượng vũ trang tỉnh Sơn La tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chiều ngày 05/11, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao, gặp mặt nữ cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Sơn La. Tại chương trình, 3 đơn vị lực lượng vũ trang đã tham gia giao lưu bóng chuyền hơi và Tennis, với tinh thần thi đấu quyết tâm cao, nhiệt tình, hăng hái, mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những tình huống gay cấn, hấp dẫn.

Các đơn vị tham gia giao lưu bóng chuyền hơi

Nhân dịp này, nữ cán bộ chiến sỹ 3 lực lượng đã phát động Chương trình ủng hộ người nghèo nhân Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2020, nhằm mục đích gây quỹ tổ chức hoạt động xã hội tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Sơn La trong tháng 11 này.

Nữ cán bộ chiến sỹ 3 lực lượng vũ trang tỉnh Sơn La phát động Chương trình ủng hộ người nghèo

Đinh Tùng