Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi. Tối ngày 01/6, tại Hội trường Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp tổ chức Chương trình gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh dự, chúc mừng, chia vui cùng các cháu.

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tại chương trình các em thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia liên hoan, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham dự các trò chơi sôi động. Đặc biệt, các em còn được tham gia hội thi trình diễn trang phục áo dài, trang phục dân tộc. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng trao quà cho 04 cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Công an tỉnh nhận chăm sóc, nuôi dưỡng.

Các cháu thiếu nhi tham gia trình diễn trang phục áo dài, trang phục dân tộc

Ban tổ chức chương trình trao giải cho các cháu tham gia trình diễn phục áo dài, trang phục dân tộc

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, các mầm non tương lai của đất nước. Hy vọng các cháu thiếu nhi sẽ có được những kỷ niệm thật đẹp trong ngày Tết thiếu nhi, cũng như có một mùa hè thật vui, khỏe, an toàn.

Trung Hiếu