Ngày 13/8, Ban Giám đốc cùng Đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm hỏi và tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cùng các đồng chí nguyên trong Ban Giám đốc qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020); 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2020).

Đoàn thăm, tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Liệt sỹ Nguyễn Hoài Xuân

Đoàn Công tác do đồng chí Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đại tá Trần Anh Tuấn, Nguyên Giám đốc Công an tỉnh và thân nhân Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Liệt sĩ Nguyễn Hoài Xuân, Nguyên Công an thanh niên xung phong Sơn La (truy tặng năm 1995).

Đoàn đến thăm hỏi Thiếu tướng Đinh Xiền, Nguyên Giám đốc Công an tỉnh

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La qua các thời kỳ… Đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám đốc đã bày tỏ sự trân trọng về những cống hiến to lớn của các đồng chí đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp cách mạng nói chung, sự nghiệp bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH và XDLL Công an Sơn La trong suốt thời gian qua. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, đóng góp thiết thực cho công tác đảm bảo ANTT của lực lượng CAND thời gian tới./.

Mạnh Tùng