Nhằm hỗ trợ cho công tác điều trị các bệnh nhân Covid-19 tại cơ sở điều trị trên địa bàn tỉnh. Ngày 05/01, Công an tỉnh Sơn La đã trao tặng 3 máy thở oxy cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Công an tỉnh trao tặng 3 máy thở oxy cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp và nhằm chung tay chia sẻ khó khăn trong công tác điều trị các bệnh nhân Covid-19 của đội ngũ y, bác sĩ… các đơn vị: Phòng Hậu Cần; Phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị; Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã kết nối các nhà hảo tâm trao tặng 3 máy thở, hơn 200 khẩu trang N95, với tổng trị giá gần 60 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La.
Đây là nghĩa cử cao đẹp và là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và các CBCS Công an Sơn La chung tay vì cộng đồng, đầy lùi dịch bệnh Covid-19 ra khỏi đời sống xã hội, vì bình yên cuộc sống./.

Mạnh Tùng