Như CAND đã đưa tin, trong khi bắt đối tượng liên quan đến ma túy. Đồng chí Quàng Văn Xôm, sinh năm 1992, Công an viên xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La bị đối tượng dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người đã anh dũng hy sinh.

Đồng chí Quàng Văn Xôm hy sinh là nỗi mất mát lớn lao đối với gia đình, người thân, hàng xóm và lực lượng Công an tỉnh Sơn La.

Đồng chí Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La cùng đoàn thắp hương, kính viếng hương hồn đồng chí Quàng Văn Xôm

Ngày 16/9, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Sơn La đã đến thắp hương, kính viếng hương hồn đồng chí Quàng Văn Xôm. Đồng thời đề xuất Bộ Công an hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ phòng chống tội phạm của Trung ương, Công an tỉnh hỗ trợ 5 triệu đồng.

Đồng chí Đại tá Hoàng Quốc Việt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La động viên thăm hỏi thân nhân gia đình đồng chí Quàng Văn Xôm

Đoàn viên, hội viên lực lượng Công an Sơn La cũng đã tổ chức quyên góp hỗ trợ gia đình đồng chí Quàng Văn Xôm tổng số tiền 28 triệu đồng, Công an huyện Thuận Châu hỗ trợ 32 triệu đồng./.

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Sơn La thắp hương, kính viếng hương hồn đồng chí Quàng Văn Xôm