Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Lào (5/4/1961 – 5/4/2021) và Tết Bun Py May năm 2021, ngày 02/4, tại Cửu khẩu Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, Công an tỉnh Sơn La do Đại tá Vì Quyền Chứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết CBCS Công an tỉnh Hủa Phăn (nước CHDCND Lào).

Đồng chí Đại tá Vì Quyền Chứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La gặp mặt, chúc Tết lãnh đạo Công an tỉnh Hủa Phăn

Đại tá Vì Quyền Chứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La đã thông tin nhanh tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn tỉnh Sơn La và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Lào (5/4/1961 – 5/4/2021) và Tết Bun Py May năm 2021 đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Hủa Phăn. Chúc cho tinh thần đoàn kết, hợp tác hữu nghị giữa Công an 2 tỉnh Sơn La- Hủa Phăn mãi mãi bền chặt. Đồng chí cũng khẳng định: Trong năm qua, lực lượng Công an 2 tỉnh đã làm tốt công tác phối hợp đảm bảo an ninh tuyến biên giới, góp phần quan trọng trong công tác giữ gìn ANTT, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế – xã hội. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác đoàn kết hữu nghị, bền chặt, thủy chung, trong sáng của 2 tỉnh Sơn La – Hủa Phăn nói chung, Công an 2 tỉnh Sơn La – Hủa Phăn nói riêng sẽ tiếp tục phát triển toàn diện góp phần đảm bảo tốt ANTT, nhất là trên tuyến biên giới. Trước đó, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức gặp mặt, giao lưu thể dục thể thao giữa Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La với cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh Bắc Lào đang học tập tại Sơn La.

Trọng Đạt