Hồi 13 giờ ngày 31/3, tại khu vực bản Áng Ưng, xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với Công an xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, Đội kiểm soát phòng, chống ma túy Cục Hải quan Điện Biên phá thành công Chuyên án bắt quả tang 1 đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng Lò Văn Hải và tang vật

Đối tượng bị bắt là Lò Văn Hải, sinh năm 1986, trú tại xã Chiềng Chung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Vật chứng thu giữ khoảng 2.800 viên ma túy tổng hợp và một số tang vật liên quan đến hành vi phạm tội của đối tượng.

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Hải khai nhận mua số ma túy trên của một người không biết danh tính tại khu vực biên giới Cửa khẩu Chiềng Khương mang về bán kiếm lời. Khi đang vận chuyển số ma túy trên đi bán thì bị các lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Hiện vụ án đang được các lực lượng chức năng Công an tỉnh Sơn La tiếp tục điều tra làm rõ./.

Trọng Đạt