Ngày 11/01, tại địa bàn xã Chiềng Cang, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Sơn La) chủ trì phối hợp với Công an huyện Sông Mã đã phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi vận chuyển pháo trái phép.

Đối tượng Quàng Văn Hùng (dấu X)

Hai đối tượng là Lò Quang Tùng, SN 2003, trú tại xã Mường Hung, huyện Sông Mã và Quàng Văn Hùng, SN 1997, trú tại xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã đang có hành vi vận chuyển pháo trái phép. Vật chứng thu giữ gồm 9 hộp pháo giàn loại 36 và 1 túi pháo bi có trọng lượng khoảng 12,7kg được bọc cẩn thận. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ hình sự đối với Quàng Văn Hùng đồng thời tiến hành thu giữ toàn bộ vật chứng có liên quan còn đối với Lò Quang Tùng do chưa đủ tuổi áp dụng biện pháp ngăn chặn đã được bàn giao cho gia đình quản lý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Minh Phượng