Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, vào hồi 17 giờ 00 phút ngày 21/9/2020, tại khu vực bản Sà Kìa, xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh) chủ trì phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) và Công an huyện Mai Sơn đã phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Các đối tượng và tang vật tại cơ quan Công an

Các đối tượng bị bắt gồm: Mùa A Nhạ, sinh năm 1981, trú tại bản Huổi Thùng, xã Phiêng Cằm, huyện Mai Sơn và Sộng A Nụ, sinh năm 2001, trú tại bản Nong Phạ, xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Tang vật thu giữ gồm: 80 túi nilon bên trong chứa khoảng 15.200 viên ma túy tổng hợp, 3 điện thoại di động, 1 xe máy và một số tang vật liên quan khác.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Đinh Tùng