Vào hồi 21 giờ ngày 24/9, tại khu vực xã Tú Nang, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Công an tỉnh Sơn La chủ trì, phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, Cục Hải quan Điện Biên phát hiện, bắt quả tang 1 đối tượng về hành vi Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Các đối tượng và tang vật

Đối tượng bị bắt là Lìa Lao Cúc, sinh năm 1980; trú tại bản Pa Kha 2, xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Vật chứng thu giữ: 3 gói ma túy tổng hợp dạng đá có tổng khối lượng 2.903,67 gam; 1 xe máy, 4 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác. Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng đã giữ người trong trường hợp khẩn cấp và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lìa Láo Mùa, sinh năm 1973, trú tại bản Pa Kha 2, xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Trung Hiếu