Ngày 24/3 Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cấp căn cước công dân (CCCD) có gắn chip điện tử tại Công an thành phố Sơn La, Phòng PC06, Phòng PX03, Công an huyện Phù Yên. 
Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Bùi Tuấn Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, không quản ngại ngày đêm, khắc phục những khó khăn của tập thể CBCS Công an các đơn vị trong toàn lực lượng Công an tỉnh.

Đồng chí Thượng tá Bùi Tuấn Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc


Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các tập thể, cá nhân trong thực hiện 02 dự án “Dữ liệu quốc gia về dân cư” và “Sản xuất, cấp, quản lý CCCD” có gắn chip điện tử. Biểu dương công tác tuyên truyền của đội ngũ phóng viên không ngại khó, ngại khổ, đến những bản làng vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, lan toả những hình ảnh đẹp về công tác cấp CCCD trong lực lượng Công an Sơn La. 

Bằng nhiều cách làm hay, sáng tạo, giao chỉ tiêu cho từng đơn vị và kiểm đếm, rút kinh nghiệm hàng ngày, sau hơn 1 tháng triển khai thực hiện, đến nay, các đơn vị trong Công an tỉnh Sơn La đã liên tục vượt chỉ tiêu mà Bộ Công An giao. Riêng trong ngày 23/3, trong toàn tỉnh đã vượt chỉ tiêu Bộ Công an giao là  144.27%, đạt  11253/7800 hồ sơ đăng ký. Một số đơn vị vượt chỉ tiêu trong ngày như: Công an TP Sơn La đạt  1856/600 hồ sơ, Phòng PC06 đạt 1061/600 hồ sơ, Công an huyện phù Yên đạt 1036/600 hồ sơ, Công an huyện Sốp Cộp đạt 907/600 hồ sơ,…

Trong thời gian tới, lực lượng Công an Sơn La quyết tâm thực hiện có hiệu quả công tác cấp CCCD có gắn chip điện tử cho nhân dân hoàn thành dự án này trước ngày 1/7/2021 theo đúng chỉ tiêu mà Bộ Công An giao. 

Minh Phong – Cao Thiên