Ngày 08/01, Phòng Hậu cần Công an tỉnh Sơn La phối hợp cùng nhóm Trái tim yêu thương (tập thể, cá nhân trực thuộc Bộ Công an) tổ chức trao quà cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã biên giới Mường Và, huyện Sốp Cộp (Sơn La).

Đại diện Phòng Hậu cần Công an tỉnh Sơn La chuyển trao các phần quà

Xã Mường Và là xã biên giới của huyện Sốp Cộp, điều kiện kinh tế của bà con nhân dân nơi đây còn nhiều khó khăn, vất vả. Địa bàn xã chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số, nguồn thu phụ thuộc vào chăn nuôi và một vụ lúa, ngô mỗi năm, đời sống bà con còn lắm gieo neo. Dịch bệnh COVID-19 kéo dài trong thời gian qua, ít nhiều đời sống cũng bị ảnh hưởng, xưa đã nghèo nay lại càng khó khăn hơn.

Phòng Hậu cần Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với nhóm Trái tim yêu thương huy động mọi nguồn lực với tinh thần “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách” với hy vọng sẽ giúp đỡ được bà con nhân dân tại đây phần nào vơi bớt những nhọc nhằn. Tại buổi tặng quà, đại diện Phòng Hậu cần và nhóm Trái tim yêu thương đã chuyển trao các phần quà gồm: chăn, màn, quần áo và nhu yếu phẩm cần thiết,… trị giá hơn 20 triệu đồng tới Đảng ủy, UBND xã Mường Và, huyện Sốp Cộp để chuyển trao tới tận tay bà con nhân dân.

Những món quà, sự xuất hiện thân tình, ấm áp của lực lượng Công an và các nhà hảo tâm đã thắt chặt thêm mối liên kết và niềm tin của bà con nhân dân nơi đây.

Cao Thiên