Ngày 22/9, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Sơn La đã tổ chức Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC STV” lần thứ III năm 2022.

Trung úy Lê Cao Thiên trong phần thi trả lời từ khóa

Cuộc thi năm nay đã thu hút nhiều thí sinh tham gia từ vòng loại, nhiều phần thi được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình ảnh, video clip dẫn truyền hình thực tế giới thiệu về nét đẹp văn hóa của mảnh đất Sơn La đã được các thí sinh truyền tải sinh động, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm theo dõi của quý vị khán giả.

Vòng chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC STV” lần thứ III có sự tham gia của 8 thí sinh đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn của tỉnh và tỉnh Điện Biên. Trải qua 4 phần thi: giới thiệu bản thân; thực hiện video clip dẫn truyền hình thực tế; dẫn bản tin và phần thi dẫn đôi tại sân khấu để chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất. Sau đó 5 thí sinh tiếp tục bốc thăm từ khóa của ban tổ chức và trả lời trong thời gian 3 phút, ngoài ra còn trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Ban tổ chức cuộc thi trao giải Nhất cho thí sinh Lê Cao Thiên, Công an tỉnh Sơn La

Chung kết cuộc thi, Ban Giám khảo đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích và giấy chứng nhận cho các thí sinh tham dự chương trình. Trung úy Lê Cao Thiên, cán bộ Phòng CTĐ và CTCT Công an tỉnh Sơn La đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi.

Minh Phượng