Vào hồi 15h ngày 10/5, tại bản Hua Đán, xã Tú Nang, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, Công an huyện Yên Châu đã phát hiện và bắt quả tang 1 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Văn Duy

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Văn Duy, SN 1994, trú tại xã Tú Nang, huyện Yên Châu. Lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ 400 viên ma túy tổng hợp có khối lượng 38,19 gam và một số vật chứng liên quan khác.

Các đối tượng Lò Văn Luận và Vì Văn Tuấn

Trước đó vào hồi 13h cùng ngày, tại bản Tà Làng, xã Tú Nang, huyện Yên Châu, Công an huyện Yên Châu phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lò Văn Thiệu, SN 1991, trú tại bản Hua Đán, xã Tú Nang, huyện Yên Châu có hành vi tàng trữ trái phép 0,07 gam heroin. Mở rộng điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lò Văn Luận, SN 1998 và Vì Văn Tuấn, SN 2003, cùng trú tại bản Hua Đán, xã Tú Nang về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Thu giữ trên người đối tượng Lò Văn Luận 23 viên ma túy tổng hợp có khối lượng 2,26 gam và một số vật chứng liên quan khác.

Hiện các vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Minh Phượng