Nhằm chung tay cùng các cấp chính quyền và các ban, ngành đoàn thể trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, ngày 26/8, Công an huyện Sông Mã đã tổ chức phát miễn phí hơn 500 chiếc khẩu trang y tế cho người dân trên địa bàn.

Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sông Mã phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Địa điểm mà các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sông Mã chọn làm nơi phát khẩu trang miễn phí là khu vực đèn tín hiệu giao thông thuộc tổ dân phố 4 thị trấn Sông Mã – đây là khu vực đông dân và phương tiện giao thông qua lại. Rất nhiều người dân đã vui mừng đón nhận khẩu trang miễn phí từ cán bộ, chiến sĩ Công an. Cùng với việc phát khẩu trang miễn phí, các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sông Mã còn hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang đúng cách, tuyên truyền để người dân theo dõi tình hình dịch bệnh trên các kênh thông tin chính thống để phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả, đồng thời lồng ghép tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước cho quần chúng nhân dân. Kinh phí để mua số khẩu trang trên do Đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ Công an huyện Sông Mã tự nguyện đóng góp.

Thông qua hoạt động phát khẩu trang miễn phí đã giúp người dân nâng cao ý thức trong phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Cầm Tùng