Ngày 27/6, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã vào cuộc, điều tra làm rõ và bắt giữ thành công 2 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản.

Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an

Các đối tượng vị bắt là Vì Văn Việt, sinh năm 1999, trú tại bản Pi, xã Pi Toong và  Lò Văn Văn, sinh năm 2004, trú tại bản Nà Viềng, xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Tang vật thu giữ 8,9 triệu đồng cùng một số vật chứng liên quan khác. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận vào đêm 26, rạng sáng ngày 27/6 đã đột nhập vào Bưu điện huyện Mường La để trộm cắp số tiền 25 triệu đồng sau đó mang đi mua ma túy để sử dụng và tiêu xài cá nhân. Được biết đối tượng Vì Văn Việt đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Trung Hiếu