Ngày 03/01, tại khu vực bản Nong Quỳnh, xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mai Sơn đã phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Các đối tượng và tang vật tại cơ quan Công an

Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Thị Hạnh, sinh năm 1974 và Nguyễn Thị Huyền, sinh năm 1977, đều trú tại xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. Vật chứng thu giữ 1 bánh heroin và khoảng 6.000 viên ma túy tổng hợp và một số vật chứng khác liên quan. Khám xét nơi ở của Hạnh lực lượng Công an thu thêm 1 gói nhỏ bột nén màu trắng nghi là heroin cùng 10 viên ma túy tổng hợp. Qua đấu tranh khai thác bước đầu đối tượng Hạnh khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông không biết tên, tuổi tại khu vực xã Thôm Mòn, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La mang về bán kiếm lời, khi đang trên đường mang đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Trọng Đạt