Ngày 16/01, Cụm thi đua số 5 – Đoàn Thanh niên Công an tỉnh (gồm Đoàn Thanh niên Trại Tạm giam Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an huyện Mai Sơn, Yên Châu), phối hợp với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Quỹ từ thiện Bình Lĩnh tổ chức Chương trình “Đông ấm bên em” tại Trường tiểu học Chiềng Tương, xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ma túy; Luật An toàn giao thông đường bộ và trao 50 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (mỗi phần quà trị giá 700.000đ gồm: gạo, mỳ tôm, sữa và đồ dùng học tập).

Nhân dịp này, Công an xã Chiềng Tương cũng trao 6 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh khó khăn, học giỏi.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần sẻ chia, hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về.

Một số hình ảnh hoạt động:

ĐTN-CAT