Ngày 30/12, Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công ty Cổ phần ô tô TOYOTA Tây Bắc, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết dương ấm áp” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đoàn đến thăm và trao trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La

Đoàn đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 30 suất quà cho 30 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện đa khoa tỉnh với tổng kinh phí 10 triệu đồng. Những suất quà được thực hiện từ nguồn đóng góp của các cán bộ đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh, Công ty cổ phần ô tô TOYOTA Tây Bắc và Bệnh viện đa khoa tỉnh nhằm hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn với bệnh nhân nghèo, động viên họ cố gắng điều trị để nhanh được trở về với cuộc sống đời thường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, đạo lý tốt đẹp từ lâu đời của nhân dân ta, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng Công an trong lòng nhân dân./.

Minh Phượng