Nhân dịp năm học mới, với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho các em học sinh vùng cao của xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Mộc Châu cùng các đơn vị tài trợ tổ chức Chương trình “Nước sạch cho em”.

Theo đó, chương trình “Nước sạch cho em” đã chọn ra 6 trường tiểu học trên các địa bàn khó khăn nhất tại xã Lóng Sập để dành tặng 9 máy lọc nước và nhiều nồi cơm cùng vật phẩm như gạo cho các em học sinh nơi đây tổng giá trị quà tặng hơn 100 triệu đồng. Đây cũng là món quà ý nghĩa vô cùng thiết thực dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh ngày 20/11.

Một số hình ảnh hoạt động:

ĐTN-CAT