Sáng ngày 19/12, tại Bệnh viện thị trấn Mộc Châu, hàng trăm bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận những bát cháo nóng hổi, giàu dinh dưỡng từ các CBCS Công an huyện Mộc Châu.

CBCS Công an huyện Mộc Châu trao các suất cháo đến với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện thị trấn Mộc Châu

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân tại Bệnh viện thị trấn Mộc Châu, Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an huyện Mộc Châu đã phối hợp cùng Huyện Đoàn Mộc Châu, Đoàn trường Mộc Lỵ, Đoàn Bệnh viện Đa khoa thị trấn tổ chức chương trình “Nồi Cháo yêu thương” với hai nội dung chính: tuyên truyền pháp luật về các thủ đoạn để phòng chống tội phạm trộm cắp tại bệnh viện qua loa phát thanh và phát 300 suất cháo dinh dưỡng cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện.

Mỗi suất cháo là tình cảm và sự chia sẻ yêu thương, động viên, khích lệ các bệnh nhân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời giúp nhân dân biết được các thủ đoạn hoạt động của tội phạm trộm cắp trong bệnh viện từ đó đề phòng, có ý thức tự giác bảo vệ tài sản của mình.

CAH Mộc Châu