Trong 2 ngày 20, 21/01, Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh Sơn La cùng với nhóm thiện nguyện Biên Hòa, Đồng Nai và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn 2 huyện Thuận Châu và Mường La đã tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường: trường Tiểu học Bản Lầm (xã Bản Lầm, huyện Thuận Châu); trường Tiểu học Chiềng Công (xã Chiềng Công) và điểm trường Mầm non Tả Pù Chử (xã Chiềng Ân, huyện Mường La, tỉnh Sơn La).

Đoàn tình nguyện trao quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học Bản Lầm, xã Bản Lầm, huyện Thuận Châu.

Đoàn tình nguyện đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng hơn 1.000 chiếc áo phao ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí khoảng 300 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn Phòng Tham mưu Công an tỉnh với mong muốn trao tận tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những chiếc áo ấm, phần quà cùng tình yêu thương….

Đoàn tình nguyện thăm hỏi và trao quà cho các em học sinh tại điểm trường Mầm non Tả Pù Chử, xã Chiềng Ân, huyện Mường La.

Qua chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” không chỉ hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp, siết chặt tình yêu thương, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động xã hội, chung tay góp sức cùng cộng đồng, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ Công an với quần chúng nhân dân mà còn giúp đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ được giao cũng như trong các hoạt động thiện nguyện xã hội, xứng đáng với hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Các em học sinh tại điểm trường Tiểu học Chiềng Công, xã Chiềng Công, huyện Mường La.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đinh Tùng