Ngày 21/01 (Tức 30 Tết), Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân – Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra công tác bảo đảm ANTT và chúc tết CBCS Trại tam giam Công an tỉnh Sơn La trong đêm giao thừa.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết cho Trại tạm giam Công an tỉnh

Lãnh đạo Trại tạm giam đã báo cáo kết quả công tác của đơn vị, các phương án đảm bảo an ninh an toàn trại giam, việc thực hiện chế độ chính sách đối với phạm nhân trong dịp tết; việc bố trí, sắp xếp, phân công CBCS trực, nghỉ Tết theo quy định, cũng như việc chăm lo, chuẩn bị các điều kiện để CBCS trực tại cơ quan vui Tết, đón Xuân vui tươi, ấm cúng và đầy đủ.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc các đồng chí trong Đảng ủy, CBCS đơn vị đón năm mới an khang, hạnh phúc, đồng thời tin tưởng toàn thể CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Tết cho CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân – Giám đốc Công an tỉnh cũng đã ghi nhận sự chủ động trong việc thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị. Đồng thời nhấn mạnh, lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với cán bộ chiến sỹ. Mỗi cán bộ cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm khắc phục khó khăn, đảm bảo quân số sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống đột xuất, bất ngờ có thể xảy ra. Quan tâm chăm lo cho đời sống của can phạm nhân, động viên họ yên tâm cải tạo tốt để được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước.

Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy tặng quà cho CBCS Công an Sơn La thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại khu vực Quảng trường Tây Bắc

Trước đó, đồng chí Lò Minh Hùng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà cho CBCS Công an Sơn La thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại khu vực Quảng trường Tây Bắc./.

Mạnh Tùng