Ngày 02/9, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại địa bàn xã Huy Thượng, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, xe ô tô mang biển kiểm soát 26A-10805 do anh Lò Văn Nhị, sinh năm 1988, trú tại xã Mường Lang điều khiển trên xe có chở thêm hai người và một cháu bé khi yêu cầu kiểm tra thì không có giấy đi đường.

Thượng úy Lê Lâm Tùng, cán bộ Công an tỉnh Sơn La đưa cháu bé bị đuối nước đến bệnh viện kịp thời

Theo trình bày của người nhà và kiểm tra thực tế tổ công tác xác nhận cháu bé bị đuối nước, lực lượng Công an đã tạo điều kiện và cử một đồng chí Cảnh sát giao thông lái xe dẫn đường để đưa cháu bé đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Hành động của CBCS lực lượng Công an Sơn La đã đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ “kép” vừa an toàn phòng chống dịch, vừa hết lòng “Vì nhân dân phục vụ”.

Trung Hiếu