Ngày 22/3, sau khi nắm được thông tin cháu Nguyễn Gia Bảo, SN 2009, trú tại thành phố Sơn La bị xuất huyết dạ dày đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La cần nhóm máu AB gấp (nhóm máu hiếm), trong khi nguồn máu dự trữ tại Bệnh viện khan hiếm, Đoàn cơ sở Trại Tạm giam Công an tỉnh Sơn La đã nhanh chóng phát động cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị có cùng nhóm máu AB để đi hiến máu cứu người.

Đồng chí Lê Đức Trung, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh kịp thời hiến máu cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch

Qua rà soát, đơn vị có chiến sỹ Lê Đức Trung có cùng nhóm máu AB đã tới Bệnh viện hiến máu cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái, nhân văn, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Minh Phượng