Nhặt được tài sản đánh rơi chiến sĩ Công an huyện Vân Hồ (Sơn La) trao trả lại cho người dân.

Công an huyện Vân Hồ trao trả lại tài sản cho anh Hoàng Văn Minh

Trước đó vào sáng ngày 11/8/2022, trong quá trình đồng chí Trần Bảo Phúc, cán bộ Công an huyện Vân Hồ (Sơn La) đang di chuyển đến khu vực để thực hiện nhiệm vụ tại xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ có nhặt được 1 chiếc ví bên trong có 3.200.000đ tiền mặt, 1 CMND, 1 đăng ký xe máy, 1 giấy phép lái xe mang tên Hoàng Văn Minh và một số giấy tờ liên quan khác. Ngay sau đó đồng chí Trần Bảo Phúc đã báo cáo lãnh đạo, chỉ huy đơn vị tiến hành thông báo truy tìm người bị mất tài sản. Sau khi rà soát thông tin, xác minh, Công an huyện Vân Hồ đã liên lạc và trao trả lại tài sản cho anh Hoàng Văn Minh (sinh năm 1982, trú tại xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La).

Thư cảm ơn lực lượng Công an của anh Hoàng Văn Minh

Nhận lại chiếc ví cùng toàn bộ giấy tờ tuỳ thân và tài sản bị đánh rơi, anh Minh vô cùng vui mừng, cảm kích trước hành động đẹp, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an Sơn La nói chung và đặc biệt là đồng chí Trần Bảo Phúc, Công an huyện Vân Hồ nói riêng.

Đinh Tùng – Tống Giang