Ngày 08/9, Chi bộ Cảnh sát giao thông và trật tự Công an huyện Phù Yên đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ chi bộ bản Suối Hiền, xã Suối Bau.

Cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an vận chuyển quà tới bản Suối Hiền, xã Suối Bau

Đoàn công tác đã trao các nhu yếu phẩm gồm 30 thùng mỳ tôm, 300 kg gạo cùng tiền mặt với tổng giá trị 10 triệu đồng để hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trong chi bộ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an, với mong muốn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa dịch bệnh. Chi bộ Cảnh sát giao thông và trật tự Công an huyện Phù Yên được giao đỡ đầu, giúp đỡ Chi bộ bản Suối Hiền là bản đặc biệt khó khăn củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm hộ nghèo và đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn.

Đoàn công tác hỗ trợ 2 triệu đồng tiền mặt cho chi bộ bản

Trung Hiếu