Ngày 12/10, Câu lạc bộ tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH tổ chức tuyên truyền kiến thức về phòng cháy, chữa cháy và xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra tại trường THCS Nguyễn Trãi (thành phố Sơn La).

Các em học sinh được hướng dẫn và xử lý một số tình huống khi có cháy xảy ra

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy; mối nguy hiểm của cháy, nổ đối với cuộc sống con người; sự cần thiết của kiến thức PCCC đối với mỗi công dân. Cùng với đó, các em học sinh đã được trải nghiệm xử lý các tình huống thực tế như: cách thoát hiểm khi có đám cháy xảy ra trong phòng học; cách xử lý khi phát hiện gia đình bị rò rỉ khí gas và một số hướng dẫn cơ bản về cách dập tắt đám cháy.

Câu lạc bộ tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật Công an tỉnh và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH trao tặng bình chữa cháy cho đại diện nhà trường

Nhân dịp này, Câu lạc bộ tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật Công an tỉnh và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đã trao tặng 15 bình chữa cháy (tổng trị giá 8.000.000đ) cho nhà trường./.

ĐTN-CAT