Vào hồi 7 giờ 00 phút, ngày 04/10, Công an huyện Yên Châu nhận được thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Châu, tại bệnh viện có 1 sản phụ có hộ khẩu thường trú tại xã Chiềng Pằn, huyện Yên Châu, sau khi sinh nở được khoảng 1  tiếng có dấu hiệu không cầm được máu, chẩn đoán “băng huyết” cần một lượng lớn nhóm máu  truyền trực tiếp.

Được sự đồng ý cấp uỷ, lãnh đạo Công an huyện Yên Châu, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã cử 12 đoàn viên cùng nhóm máu, trong đó có 5 đồng chí được hiến tặng. Hiện nay sản phụ đã qua cơn nguy kịch, đang hồi sức tích cực.

Đây là việc làm thiết thực đầy ý nghĩa và nhân văn của cán bộ chiến sỹ Công an Sơn La, luôn sẵn sàng, xung kích, hết lòng, hết sức phục vụ vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân.

Cán bộ chiến sỹ Công an Sơn La hiến máu cứu sản phụ qua cơn nguy kịch:

Văn Tiến