Trong 2 ngày (30-31/7) tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Sơn La, Hội thi Đội tuyên truyền viên giỏi “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” tỉnh Sơn La năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi và đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi tặng hoa cho các đội thi

104 thí sinh đến từ 16 đội thi đại diện cho các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh ủy đã tham gia tranh tài ở 4 phần thi: phần thi xây dựng kế hoạch tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương (được gửi về Ban tổ chức chấm thi trước), 3 phần thi trực tiếp là chào hỏi, kiến thức và tuyên truyền.

Phần thi chào hỏi Đội thi Đảng ủy Công an tỉnh Sơn La

Phần thi chào hỏi, tuyên truyền được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa thông qua các tiểu phẩm và thuyết trình mang nhiều thông điệp về công tác phòng chống dịch. Phần thi kiến thức, các đội bốc thăm lựa chọn 1 bộ câu hỏi trắc nghiệm với 15 câu hỏi về chủ trương của Đảng, quy định của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia, Bộ Y tế, các Bộ ngành, Tỉnh ủy Sơn La về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, kỹ năng tuyên truyền góp phần đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Phần thi tuyên truyền Đội thi Đảng ủy Công an tỉnh Sơn La

Phần thi kiến thức Đội thi Đảng ủy Công an tỉnh Sơn La

Đội thi đến từ Đảng ủy Công an tỉnh Sơn La với sự tham gia của 7 thành viên đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng ở cả 4 phần thi, truyền tải các thông điệp về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, về ý thức của người dân trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thông qua đó lan tỏa những hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an – lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi đạt thành tích xuất sắc

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5  giải khuyến khích cho các đội đạt giải. Đảng ủy Công an Sơn La đạt giải khuyến khích tại cuộc thi./.

Minh Phượng