Ngày 08/6, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức Bế giảng lớp huấn luyện cho Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu năm 2022.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng Giấy khen các cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện

Sau 33 ngày huấn luyện tập trung, 67 học viên là cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, chỉ huy thuộc Tiểu đoàn cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu đã hoàn thành chương trình, kế hoạch, nội dung đề ra, đảm bảo an toàn trong công tác huấn luyện. Kết quả, 100% cán bộ, chiến sỹ đạt yêu cầu ở các nội dung huấn luyện kỹ thuật chiến đấu, bắn súng quân dụng, huấn luyện võ thuật công an nhân dân, huấn luyện chiến thuật chiến đấu, huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Thời gian huấn luyện, 67 học viên còn tăng cường cho Công an Thành phố thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT chuỗi sự kiện Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam và Festival trái cây, sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La, góp phần vào thành công chung vào chuỗi sự kiện.

Thực hành nội dung huấn luyện võ thuật Công an nhân dân

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện.

Trung Hiếu – Cao Thiên