Lực lượng chức năng tỉnh Sơn La vừa bắt giữ đối tượng Mùa A Thào cùng tang vật 10 bánh heroin

Đối tượng Mùa A Thào bị bắt giữ cùng 10 bánh heroin

Vào hồi 10h10 phút ngày 16/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Sơn La chủ trì phối hợp với Công an huyện Mộc Châu, Công an huyện Vân Hồ, Đồn Biên phòng Chiềng Sơn, Mộc Châu và Cục Hải quan Sơn La vừa phát hiện và bắt quả tang đối tượng Mùa A Thào, SN 1980, trú tại bản Khò Hồng, xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La có hành vi mua bán trái phép số lượng lớn ma túy.

Lực lượng chức năng thu giữ 10 bánh heroin có trọng lượng 2.842,69 gam; 2 điện thoại di động; 1 xe máy cùng một số vật chứng liên quan khác. Tại cơ quan Công an đối tượng Thào khai nhận mua số ma túy trên từ bên kia biên giới về để bán kiếm lời. Khi đang trên đường mang đi bán thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Minh Phượng