Ngày 10/10, tại xã Bon Phặng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, Công an huyện Thuận Châu đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Đèo Văn Thành, SN 2004, trú tại bản Pọng, xã Yên Hưng, huyện Sông Mã đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm 1.937 viên ma túy tổng hợp, 1 điện thoại di động, 1 xe máy cùng một số vật chứng liên quan khác.

Đối tượng Đèo Văn Thành cùng tang vật

Mở rộng điều tra, cùng ngày Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Châu đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Văn Nhất, SN 1995, trú tại bản Tau Hay, xã Yên Hưng, huyện Sông Mã và Giàng A Pó, SN 1975, trú tại bản Pá Men, xã Nậm Ty, huyện Sông Mã về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Đồng thời thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nhà ở, đồ vật, thư tín của Giàng A Pó, thu giữ 19,08 gam heroin, 127 viên ma túy tổng hợp, 1 điện thoại di động, 1 cân tiểu ly tự chế.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Minh Phượng