Chiều ngày 18/8, Bộ Công an tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống lực lượng Y tế Công an nhân dân (CAND). Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chúc mừng. Lễ kỷ niệm được tổ chức theo hình thức trực tuyến đến điểm cầu 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đại tá Đinh Công Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì tại điểm cầu Công an tỉnh Sơn La.

Các đại biểu dự tại điểm cầu Công an tỉnh Sơn La

Chặng đường lịch sử 75 năm của lực lượng Y tế CAND, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, của cấp ủy, lãnh đạo Công an các cấp, sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành, lực lượng Y tế CAND đã thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe CBCS phục vụ công tác, chiến đấu; đảm bảo tốt chức năng thực hiện chính sách y tế với các đối tượng giam giữ và tham gia hiệu quả y tế cộng đồng, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân…

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Đinh Công Thành chúc mừng lực lượng Y tế Công an Sơn La

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm nhiệt liệt chúc mừng những kết quả, thành tích, cống hiến của các thế hệ tướng lĩnh, sỹ quan, CBCS làm công tác y tế CAND trong suốt 75 năm qua. Đồng thời, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của các bộ, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương đã giúp lực lượng Y tế CAND hoàn thành tốt nhiệm vụ.Công tác y tế CAND phải không ngừng đổi mới, hoàn thiện, tiếp tục phát huy truyền thống 75 năm xây dựng và trưởng thành, phấn đấu làm tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe CBCS và Nhân dân; bảo đảm chính sách y tế đối với các đối tượng giam giữ và tham gia y tế cộng đồng; xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Tin tưởng rằng với sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể đội ngũ cán bộ y tế, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp và sự phối hợp, giúp đỡ của các cơ quan chức năng, các bộ, ngành, đơn vị, địa phương, lực lượng Y tế CAND sẽ ngày càng phát triển, vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; vững bước đi lên cùng với sự lớn mạnh của lực lượng CAND anh hùng.

Cao Thiên